Tiệc hè sang trọng – Dành cho quý cô thành đạt

Hiện nay Lụa Twill là sản phẩm vải, một trong những chất liệu lụa đắt giá nhất và khá thịnh hành trong các thương hiệu thời trang thế giới. Lụa Twill vừa mềm mại và có độ bóng, làm tôn lên sự sang trọng, quý phái.

Vải Twill có 2 mặt không giống nhau, có thiết kế sợi chéo, bền chắc. Cùng được dệt từ sợi tơ tằm, cấu trúc vải chéo đem lại cho Twill cảm giác chắc chắn, dày dặn và độ rũ cao hơn lụa habotai mà vẫn mềm mại, mát rượi. Hơn nữa có ánh sắc rất đẹp, mỗi khi ánh sáng chiếu vào, những sợi tơ sẽ ánh lên hai thứ sắc pha trộn nhau. Với công nghệ dệt hiện đại, lụa Twill vừa mềm mại và có độ bóng, vừa dễ ủi, ít nhăn và có độ bền cao.

Nếu như những mẫu đầm lụa mang lại sự mềm mại, dịu dàng và ngọt ngào thì mẫu đầm lụa Twill mang đến sự quyền lực nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ, sang trọng và cuốn hút.

Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu lụa Twill với độ bóng tự nhiên cùng các họa tiết được sáng tạo một cách tinh tế, chắc chắn nàng sẽ trở nên kiêu hãnh với một nét thanh lịch, đẳng cấp mà vẫn tràn đầy năng lượng.

Nhẹ nhàng dịu mát cho ngày hạ, lại không tích điện dính sát người vào mùa đông, không bị rạn, không nhăn, chất mặc như trượt trên da. Bề mặt vải mượt mà, mướt mát, có độ bóng nhẹ sang trọng càng đẹp hơn dưới ánh đèn tiệc. Quá nhiều điểm cộng cho chất liệu cao cấp bậc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *